Trung tâm hỗ trợ khách hàng

  • Gợi ý 10 món quà tặng mẹ 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

    Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, nhiều người muốn dành tặng một điều bất ngờ cho người mẹ thân yêu của mình nhưng lại chưa nghĩ ra được nên chuẩn bị món quà gì cho ý nghĩa, đúng sở thích của mẹ. Vậy thì mời bạn hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của Quang Trung để chọn được món quà tặng mẹ 20 tháng 10 độc đáo và thiết thực nhất nhé!

  • Top 10 quà tặng vợ yêu ngày 20 tháng 10 ý nghĩa và thiết thực

    Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 đang đến gần, đây là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đáng quý đến người phụ nữ của đời mình. Bạn đã biết nên tặng quà gì cho vợ vào dịp đặc biệt này chưa? Nếu chưa thì đừng vội lo lắng! Bài viết dưới đây của QuangTrung.vn sẽ bật mí đến bạn top 10 món quà tặng vợ yêu ngày 20 tháng 10 ý nghĩa và thiết thực nhất, đảm bảo nàng sẽ rất thích. Hãy tham khảo nhé!

  • Những hình ảnh hoa đẹp mừng ngày 20/10 thay lời chúc

    Ngày 20 tháng 10 là một dịp đặc biệt để “cánh mày râu” bày tỏ sự yêu thương tới một nửa thế giới, tri ân những người phụ nữ xung quanh mình. Các chàng trai chọn nhiều cách khác nhau để bày tỏ sự quan tâm tới những người đặc biệt trong cuộc đời họ nhân ngày này, đó có thể là tặng hoa, tặng quà hay chuẩn bị sự kiện bất ngờ. Dưới đây là những hình ảnh hoa đẹp mừng ngày 20/10 thay lời chúc ý nghĩa, ngọt ngào, hãy dành tặng những tấm bưu thiếp này tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc cô giáo của mình nhé!

-->

Like và truy cập SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG để cập nhật chương trình khuyến mại và tin tức sớm nhất.

Cùng SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG xem các chương trình phát sóng về giới thiệu về sản phẩm.

Đăng ký để cập nhật những thông tin về dịch vụ mới, sự kiện và khuyến mãi mới nhất.