Những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ hay và ý nghĩa nhất

18-08-2020 170

Ngày sinh nhật của bố mẹ là một dịp đặc biệt để những người con có thể bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới những người đã sinh thành và nuôi dưỡng mình. Bên cạnh những món quà thiết thực thì lời chúc mừng sinh nhật cũng rất quan trọng. Hãy cùng QuangTrung.vn chọn lọc những lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ thật hay và ý nghĩa qua bài viết này bạn nhé!

10 lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu hay và ý nghĩa

Những câu chúc mừng sinh nhật mẹ hay và cảm động dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho mẹ yêu của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đừng quên gửi đến mẹ những tình cảm yêu thương nhất vào ngày quan trọng này bạn nhé.

 1. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra và vất vả nuôi con khôn lớn. Trong ngày quan trọng này của mẹ, con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ rất nhiều, mong mẹ mãi mạnh khỏe và ở bên con thật lâu mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 2. Chúc mừng sinh nhật mẹ – người con yêu nhất cuộc đời này. Chúc mẹ tuổi mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên và yêu thương con vô điều kiện.
 3. Cầu mong cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con!
 4. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn vất vả, hi sinh cho con. Con yêu mẹ rất nhiều.
 5. Mẹ à! Mẹ có biết mẹ luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim con không? Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để làm chỗ dựa vững chắc cho con mẹ nhé! Cảm ơn mẹ rất nhiều!
 6. Chúc người phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời nhất trong lòng con có một sinh nhật thật vui và ấm áp. Cảm ơn mẹ đã luôn hi sinh cho con suốt những năm tháng qua. Con yêu mẹ rất nhiều!
 7. Mẹ! Mẹ có biết những vết hằn trên tay, những vết chân chim trên khóe mắt của mẹ đẹp nhường nào không. Con luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra và nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này, con chỉ cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe để vui vầy bên con cháu mẹ nhé!
 8. Cảm ơn mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian! Con vẫn luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Con chúc mẹ có một sinh nhật thật vui, hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 9. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Sinh nhật mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé!
 10. Nếu có giải thưởng “Người mẹ số 1 thế giới” thì con tin chắc rằng mẹ sẽ dành chiến thắng mỗi năm. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều!

Tham khảo những món quà sinh nhật ý nghĩa cho mẹ yêu:

10 lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cảm động nhất

Hãy để những câu chúc hay và cảm động này xóa đi khoảng cách “mẹ chồng – nàng dâu” vào dịp đặc biệt này bạn nhé!

 1. Mẹ ơi. Con biết có nhiều lúc con chưa làm mẹ vừa ý, con xin lỗi thật nhiều vì điều đó. Hôm nay sinh nhật mẹ, con chỉ mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình. Cảm ơn mẹ rất nhiều!
 2. Lời chúc này được gửi từ đứa con dâu vụng về, hậu đậu nhưng rất chân thành của mẹ. Chúc mẹ thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con!
 3. Mẹ ơi! Mẹ là người mẹ thứ 2 của con! Con luôn mong mẹ mạnh khỏe, sống lâu và thật vui vẻ mẹ nhé! Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 4. Mẹ yêu quý! Con luôn tự hào vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dạy bảo con trong suốt thời gian qua. Có nhiều lúc con chưa làm mẹ bằng lòng nhưng mẹ hãy bỏ qua cho con nhé. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 5. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quyền lực, xinh đẹp và đáng kính nhất trong gia đình. Cảm ơn mẹ đã luôn đối xử tốt với con. Con yêu mẹ rất nhiều!
 6. Sinh nhật mẹ, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui tươi và thật hạnh phúc bên con cháu mẹ nhé!
 7. Mẹ biết không? Con đã rất vui vì luôn được mẹ đối xử như con ruột. Con hạnh phúc vì được làm con của mẹ, được mẹ dạy bảo, yêu thương mỗi ngày. Sinh nhật mẹ, con không biết nói gì hơn chỉ mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe bên gia đình mình mẹ nhé! Con cảm ơn và yêu mẹ nhiều!
 8. Cảm ơn mẹ đã luôn vị tha cho những lỗi lầm của con. Con thật may mắn vì có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. Con luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng con và các cháu. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
 9. Trong mắt con mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời! Cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thuong con, tha thứ cho những lỗi lầm của con, dạy bảo con những điều đúng đắn. Con chúc mẹ bước sang tuổi mới luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé!
 10. Chúc mừng sinh nhật mẹ chồng tuyệt vời của con! Cảm ơn mẹ đã luôn “về phe con”, đồng hành cùng con trong suốt thời gian qua. Con thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. Hôm nay mẹ thêm một tuổi, con luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

Tham khảo những món quà sinh nhật ý nghĩa cho mẹ chồng:

10 lời chúc mừng sinh nhật bố hay và cảm động nhất

Chắc chắn những lời chúc ấm áp, chân thành dưới đây sẽ khiến cho những ông bố cảm động và hạnh phúc. Đừng ngại bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới người cha kính yêu vào ngày đặc biệt này bạn nhé.

 1. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông “quyền lực” và đẹp trai nhất nhà! Con chúc ba luôn mạnh khỏe, cưng chiều con gái và yêu thương mẹ thật nhiều ba nhé! Yêu ba!
 2. Ba ơi! Ba có biết ba luôn là hình mẫu lý tưởng để con gái tìm kiếm bạn trai không ba? Vậy là ba biết ba có vị trí đặc biệt như thế nào trong lòng con rồi đúng không ạ? Con chúc ba thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc ba nhé. Con yêu ba nhiều lắm!
 3. Con là đứa không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. Có thể vì điều đó mà ba không thể biết được con yêu ba nhiều như thế nào. Con thật ngốc đúng không ba? Sinh nhật ba, con chỉ mong ba luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho má con con ba nhé. Con yêu ba rất nhiều!
 4. Chúc người đàn ông đáng kính nhất cuộc đời con luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố! Cảm ơn bố đã luôn ủng hộ và yêu thương con vô điều kiện.
 5. Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc bố yêu của con thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bố nhé! Con yêu bố rất nhiều!
 6. Sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì hơn, chỉ cầu mong bố luôn an vui, mạnh khỏe bên gia đình. Cảm ơn bố đã luôn hi sinh cho con. Con yêu bố nhiều lắm!
 7. Bố có biết con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố không? Bố không ồn ào, không bao giờ nói lời yêu thương con nhưng con biết trong lòng bố con luôn có vị trí rất quan trọng đúng không? Nhân dịp sinh nhật, con muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố, mong bố của con luôn khỏe mạnh, luôn làm chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình mình. Con cảm ơn và yêu bố nhiều lắm!
 8. Tin nhắn này được gửi từ cô con gái đáng yêu nhất quả đất tới người bố cũng đáng yêu nhất quả đất. Chúc bố yêu của con luôn phong độ, đẹp trai và luôn yêu thương con vô điều kiện bố nhé! Chúc mừng sinh nhật bố!
 9. Ba có biết ba luôn có một fan hâm mộ cuồng nhiệt không? Đó chính là con đấy. Sinh nhật ba, con chỉ muốn nói lời cảm ơn ba vì những điều tốt đẹp ba đã làm cho con. Chúc ba thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Con yêu ba nhiều lắm!
 10. Chúc mừng “ngân hàng” của con sinh nhật vui vẻ nhé. Bố có biết con luôn tự hào và vui mừng khi được làm con của bố không? Không phải vì bố luôn chiều con đâu nhé mà là vì bố có quá nhiều điểm tuyệt vời đấy. Cảm ơn bố rất nhiều!

Like và truy cập SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG để cập nhật chương trình khuyến mại và tin tức sớm nhất.

Cùng SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG xem các chương trình phát sóng về giới thiệu về sản phẩm.

Đăng ký để cập nhật những thông tin về dịch vụ mới, sự kiện và khuyến mãi mới nhất.