Chào mừng Quý khách đến với “quangtrung.com”

quangtrung.com là website chính thức chuyên giới thiệu sản phẩm trực tuyến của Công ty TNHH Chế tạo cơ khí & XNK Quang Trung. Với mục tiêu mang lại thông tin, giá thành sản phẩm một cách chính xác đồng thời giải đáp mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Với mục tiêu “Người Việt dùng hàng Việt”. Công ty TNHH Chế tạo cơ khí & XNK Quang Trung đã dày công nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại “Máy thực phẩm” Cung cấp những giải pháp lựa chọn ứng dụng máy móc, thiết bị công nghiệp vào thực tiễn. Hỗ trợ cho bà con kinh doanh ẩm thực trong và ngoài nước tăng năng suất, hiệu quả công việc mà giảm bớt sức lực và chi phí nhân công. Chúng tôi đã và đang vẫn luôn cố gắng mang thềm nhiều giải pháp đột phá hơn nữa với ưu tiên chất lượng là cốt lõi của sự phát triển. Các sản phẩm của Công ty TNHH Chế tạo cơ khí & XNK Quang Trung cung cấp đều được các tổ chức trong và ngoài nước thẩm định, đánh giá cao.
Liên hệ nhanh: 024 3838 6666 - 0888 968 168

Tầm nhìn

Với khát vọng nâng tầm cuộc sống của người Việt, cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Quang Trung đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.Góp phần xây dựng Việt Nam trở thành một đất nước lớn mạnh bền vững. Một đất nước lớn mạnh và bền vững được cấu thành bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó gia đình là một trong những yếu tố quan trọng. Chúng tôi tự hào là Doanh Nghiệp tiên phong trong việc định hướng cung cấp những giải pháp thông minh cho mọi gia đình Việt, Tất cả sản phẩm- dịch vụ đều cần một giải pháp để nâng tầm cuộc sống người Việt sánh ngang với thế giới. Giải pháp là giá trị, là sự sáng tạo, là sự khác biệt, là kinh nghiệm, là sức mạnh linh hồn cho sản phẩm và dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

“Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân”, Chúng tôi luôn tâm niệm để một Doanh Nghiệp lớn mạnh bền vững thì cần phải lấy chữ Nhân làm đầu. Quang Trung luôn xem người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi xã hội ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV; xem nhân viên như một thành viên của gia đình Quang Trung Quang Trung xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Quang Trung đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Quang Trung thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Quang Trung coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp đi kèm sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Quang Trung chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, bằng văn hóa của chúng tôi, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Quang Trung lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Quang Trung luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, trong đó đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Quang Trung cùng chữ TÍN của mình để luôn đồng hành cùng khách hàng, và đó cũng là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của Quang Trung Quang Trung cam kết mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, tạo ra giá trị lớn nhất cho gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội.

Quang Trung coi giải pháp thông minh và sáng tạo là sự khác biệt và bản sắc riêng của giá trị từng sản phẩm – dịch vụ. Quang Trung đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Quang Trung đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”. Quang Trung là nơi tập trung các chuyên gia về giải pháp cho nhiều ngành nghề, giúp cho sản phẩm – dịch vụ phát huy tính năng cao nhất, cho cộng đồng và cho xã hội.

Quang Trung TV

Like và truy cập SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG để cập nhật chương trình khuyến mại và tin tức sớm nhất.

Cùng SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY QUANG TRUNG xem các chương trình phát sóng về giới thiệu về sản phẩm.

Đăng ký để cập nhật những thông tin về dịch vụ mới, sự kiện và khuyến mãi mới nhất.